Mắm tôm chua ở Hồ Chí Minh

posted in: Món ngon đặc sản | 3
Mắm tôm chua ở Hồ Chí Minh

Mắm tôm chua ở Hồ Chí Minh là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Bình Định.


Mắm tôm chua ở Hồ Chí Minh có rất nhiều hương vị và thương hiệu nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn thương hiệu tôm say rượu đã và đang được rất nhiều người tìm mua để ăn và để làm quà trong các dịp lễ hay ngày thường. Mắm tôm say rượu có vị đặc trưng khác với các loại mắm tôm chua khác, với hương vị của loại tôm đất ngon ngọt hòa vào gia vị cay nồng tạo nên hũ tôm say rượu thật ngon và chất lượng.

Không những thế mắm tôm say rượu ở Hồ Chí Minh còn được ủ với loại rượu bầu đá là một trong những loại rượu đặc sản ở vùng đất Bình Định tạo nên một hương vị hoàn toàn mới lạ, với sức hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác khác thường.

Lọ đựng mắm tôm say rượu

Cách dùng: có thể ăn ngay hoặc ăn với cơm vì với mắm tôm say rượu của chúng tôi đã chế biến, thêm các gia vị làm cho món ăn hấp dẫn ăn một lần sẽ cảm thấy thích thú, hơn nữa bạn không cần phải chế biến lại phải tốn thời gian của bạn, nào hãy nhanh thưởng thức món ngon này.

Bạn đang tìm mua mắm tôm say rượu ở Hồ Chí Minh và không biết phải mua ở đâu tại Hồ Chí Minh hãy yên tâm gọi nhanh cho chúng tôi để đặc hàng mắm tôm say rượu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi của bạn.

  • Số điện thoại: 0931 309 694

Chúng tôi giao hàng tận nơi và ship nội thành: 15.000đ, ngoại thành 25.000đ.

Giá mắm tôm say rượu, mắm tôm chua tại tomsayruou.com như sau:
  • Lọ nhỏ: 148.000 đồng/ lọ 650gr
  • Lọ trung: 179.000 đồng/ lọ 800gr
  • Lọ to: 189.000 đồng/lọ 820gr

3 Responses

  1. Ngọc Nữ

    Loại mắm này tôi đã ăn nhiều nơi, nhưng hương vị của cở sở tám đạt thật đặc biệt.
    Ad ship cho mình 3 hũ nhé!

Leave a Reply